Sữa chua – Thức uống giảm cân hiệu quả sau khi sinh

Chế độ dinh dưỡng trong quá trình mang thai là nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân. Sau sinh việc nuôi con bằng sữa cũng khiến bạn giảm cân khó hơn. Hãy sắp xếp thời gian đặt ra cho mình kế hoạch ăn uống thể dục như thể nào để giảm cân. Dưới đây là chia sẻ của một chị đã giảm cân sau sinh với sữa chua thành công.

 

Giảm béo nhờ sữa chua hoa quả

Giảm béo nhờ sữa chua hoa quả

 

Hôm rồi, mình đọc được bài viết về giảm mỡ bụng với cách ăn táo thường xuyên.  Vì thế, mình gửi chia sẻ đến mọi người về bí quyết giảm mỡ bụng của mình, đặc biệt trong mấy tháng lạnh vừa rồi, mà vòng eo vẫn giảm đi đáng kể.

Mình bé Bông vào đầu năm nay, đây là con thứ hai nên bụng mình cũng bị sổ ra nhiều và thừa mỡ. Công việc của mình rất chú trọng ngoại hình, nên mình rất cần phải giảm mỡ bụng nhanh chóng.

May mắn với mình là không phải tìm hiểu thông tin rồi sàng lọc, mà đã có gương của chị gái đi trước để lại. Chị gái mình sinh 3 đứa, nhưng bụng lại rất gọn. Lý do là chị ấy chăm chỉ dùng sữa chua.

Mình làm theo quy trình giảm cân của chị ấy. Mình ăn sữa chua hàng ngày. Mỗi ngày mình ăn 3 hộp vào 3 bữa trong ngày. Sau khi ăn 2 tiếng hoặc trước khi ăn 30 phút.

Vì công việc của mình rất tốn thời gian, mình chỉ ăn sữa chua ít chất. Lúc rảnh rỗi hơn, mình sử dụng sữa chua dầm trái cây không chứa quá nhiều đường: dứa, dâu tây… Ăn sữa chua không đường được càng tốt, dầm với trái cây dễ ăn hơn nhiều!

Sữa chua là thức uống giàu protein, tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn trong bữa ăn. Khi đói, ăn 1 cốc hoa quả dầm sữa chua quả là một giải pháp tuyệt vời để mệt mỏi.

Sau 2 tháng sử dụng, đến nay, vòng bụng của mình đã gọn trông thấy, mỡ bụng giảm nhiều, mà cơ bụng cũng săn chắc hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sữa chua khiến da dẻ mình cũng sáng ra, mịn màng hơn. Mẹ nào đang muốn giảm cân, giảm mỡ bụng và săn chắc bụng sau sinh hãy thử dùng sữa chua nhé! Không những eo thon, mà còn đẹp da nữa.

Chúc các mẹ giảm cân thành công!