Phương pháp tăng cân nhanh cho người có hệ tiêu hóa kém

Khi cơ thể hấp thụ kém dinh dưỡng thì dù cho bạn có ăn nhiều bao nhiêu, bổ sung dinh dưỡng nhiều như thế nào cũng không thể tăng cân được. Những người kém hấp thụ dinh dưỡng thường có những biểu hiện như xanh xao, gầy gò, thường xuyên mệt mỏi,… gây ảnh hưởng xấu đến ngoại hình và sức khỏe của bạn. Vậy là cách nào để giúp người gầy có thể tăng cân nhanh, an toàn?

 

Cải thiện hệ tiêu hóa giúp tăng cân

Cải thiện hệ tiêu hóa giúp tăng cân

 

Cách tăng cân cho người có hệ tiêu hóa hấp thụ kém

Hấp thụ dinh dưỡng là giai đoạn cơ thể chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng vào cơ thể. Khi bạn nạp thức ăn vào cơ thể, tác động của enzym trong dạ dày sẽ chuyển hóa thành chất dinh dưỡng. Những dinh dưỡng này tiếp tục được hấp thụ vào bạch mạch, máu và cuối cùng được chuyển hóa thành năng lượng phục vụ cho các hoạt động hàng ngày.

Cơ thể hấp thu kém dinh dưỡng cơ bạn do cơ địa và các yếu tố sinh hoạt hàng ngày gây ra.

– Enzym tiêu hóa đóng vài trò hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa, nếu cơ thể thiếu enzym này khiến cơ thể không đủ dinh dưỡng để phục vụ các hoạt động hàng ngày, dẫn đến việc rất khó tăng cân.

– Những người bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa như đại tràng, đau dạ dày,… cùng làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng khiến bạn khó tăng cân.

– Chế độ ăn uống không hợp lý cũng khiến bạn rất khó tăng cân.

 

Vậy là cách nào để hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tốt nhất?

Với những người khó hấp thụ dinh dưỡng muốn tăng cân điều đầu tiên là phải có chế độ ăn uống khoa học. Đảm bảo thực ăn mỗi ngày phải bổ sung đủ khoáng chất, vitamin(các loại trái cây, vitamin herbalife, các loại thịt cá…), , chất lỏng (uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày có thể uống thay thế bằng các nước trà cây, trà)…

Chia nhỏ các bữa ăn thành nhiều lần trong ngày sẽ làm tăng khả năng hệ tiêu hóa, tăng hấp thu dinh dưỡng của ruột.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp của các loại thảo mộc từ thiên nhiên có tác dụng cải thiện sự hấp thụ kém của hệ tiêu hóa như cây tầm ma, gừng, hạt thì là, cỏ ba lá…

Đặc biệt, các sản phẩm có thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên nhưu cell activator herbalife sẽ rất tốt cho người muốn tăng cân. Với thành phần rất giàu các chất dinh dưỡng, thảo dược, các chất chống oxy hóa mạnh nên rất an toàn cho người gầy muốn tăng cân.

Cell Activator Herbalife giúp đẩy nhanh năng lượng tế bào, hỗ trợ kiểm soát cân nặng rất tốt. Sản phẩm còn tăng cường khả năng hấp thụ vitamin và dinh dưỡng trong thức ăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

– Mobi: 09345.000.20

– Viettel: 097890.33.11