Phương pháp giảm mỡ bụng từ những nguyên liệu đơn giản nhất

Có rất nhiều các loại thưc phẩm có tác dụng thần kì giúp bạn giảm mỡ bụng. Sau đây là những cách sử dụng đơn giản thực phẩm nhất để bạn có được thân hình đẹp qua những kinh nghiệm mà thực phẩm chức năng Herbalife đã đúc kết được từ khách hàng.

Với thực đơn ăn uống lành mạnh kết hợp với sử dụng các loại thực phẩm dưới đây, việc giảm mỡ bụng chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Giảm mỡ bụng với nguyên liệu thiên nhiên, dễ tìm

Giảm mỡ bụng với nguyên liệu thiên nhiên, dễ tìm

 

 

Giảm mỡ bụng nhanh chóng với rau xanh

Rau xanh có nhiều chất xơ, chất xơ giúp tạo cho bạn cảm giác no lâu từ đó giúp bạn nạp ít thức ăn vào cơ thể. Rau bắp cải, rau xà lách, rau chân vịt… là một số loại rau rất tốt cho việc giảm cân của bạn.

 

Uống trà xanh cũng là một cách giúp bạn giảm cân

Trà xanh chứa catechin và chất oxy hóa sẽ giúp bạn giảm vòng eo. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng bổ sung 625mg catechin và 39mg cafein sẽ giúp giảm mỡ bụng nhiều hơn so với người không dùng.

 

Sử dụng các loại quả họ quýt

Các loại quả họ cam quýt chứa nhiều vitamin C giúp đốt cháy thêm 30% chất béo khi tập thể dục. Ăn hoa quả họ quýt trước khi tập thể dục sẽ giúp giảm mỡ nhanh hơn.

 

Giảm cân với đậu nành

Đậu nành là loại thực phẩm rất phổ biến với hàm lượng chất xơ, chất chống oxy hóa rất cao. Khi đói, hãy ăn các loại thực phẩm tử đậu nành giúp bạn no lâu hơn, giúp cân bằng lượng đường và insulin trong máu.

 

Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống ở trên, bạn có thể sử dụng phương pháp giảm cân bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng herbalife. Sản phẩm herbalife đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và thế giới.