Phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất

Mối lo lắng hàng đầu của chị em sau khi sinh là “Làm thế nào để lấy lại vóc dáng trước khi sinh” ? Để lấy lại vóc dáng sau sinh cho chị em là điều không phải là dễ dàng, bởi quá trình mang bầu cơ thể thường tăng tù 8 – 15 kg nên để trở về cân nặng trước khi sinh không phải đơn giản. Bài viết dưới đây, thucphamchucnangHerbalife.info muốn giới thiệu một vài phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất tới các mẹ.

 

Phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả

Phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả

 

1. Tuyệt đối không nhịn ăn

Thời gian sau sinh, việc bổ sung dinh dưỡng và năng lượng là vô cùng cần thiết để mang lại chất lượng sữa cho bé.

Nhưng không phải vì thế mà các mẹ ăn uống một cách tùy tiện. Các mẹ vẫn có thế ăn uống các loại thực phẩm giảm câm mà không lo ảnh hưởng đến mẹ

Hạn chế chất béo không cần thiết, ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ, rau xanh và các loại quả chứa nhiều vitamin.

Điều đặc biệt cấm kị là các mẹ không được nhịn ăn vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

 

2. Hoạt động thể dục

Lựa chọn những phương pháp vận động phù hợp với tình trạng sức khỏe. Mỗi ngày các mẹ nên dành khoảng 30 phút luyện tập sẽ giúp đốt cháy năng lượng, tiêu hao mỡ thừa. Các môn vận động như đi bộ, yoga, bơi lội… là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các mẹ.

 

 3. Ngủ trưa mỗi ngày

 

Một giấc ngủ trưa kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng sẽ giúp cơ thể phục hồi năng lượng, xua tan những mệt mỏi. Chế độ giảm cân khoa học là sự kết hợp đầy đủ giữa vận động, ăn uống và nghỉ ngơi.

 

4. Cho con bú

Cho con bú là một trong những phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất của các mẹ. Để bé bú thường xuyên trong vòng 6 tháng sẽ tiêu hao khoảng 500 Kcalo mỗi ngày. Không có gì tuyệt vời hơn khi vừa giúp mẹ giảm cân lại vừa cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé…

 

Thực hiện đồng thời các phương pháp trên sẽ giúp hiệu quả giảm cân của các mẹ tốt nhất. Ngoài ra, nếu các mẹ muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình mà không ảnh hưởng đến bé cũng như sức khỏe, các mẹ có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân Herbalife, sữa giảm cân Herbalife, bột protein của Herbalife, Cell U Loss Herbalife… là những gợi ý không tồi cho bạn trong trường hợp này.