Phương pháp giảm cân hiệu quả cho giới trẻ

Trong những bài viết trước đây, chúng ta đã biết được những thực đơn ăn uống giảm cân khoa học phù hợp với  giới trẻ. Hôm nay, thực phẩm chức năng Herbalife muốn gửi đến bạn những lời khuyên hữu ích trong chế độ tập luyện để giảm béo nhanh nhất.

 

Đi bộ vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả

Đi bộ vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

Lời khuyên thứ 1: Đi bộ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi

Theo nghiên cứu khoa học, cho thấy chúng ta sẽ giảm được trung bình 6 calo trong mỗi phút đi bộ. Cố gắng đi bộ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Thay vì đi bằng thang máy bạn nên đi bằng thang bộ cũng là một cách rất hay. Đi bộ 15 phút mỗi ngày không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn tăng tuổi thọ của bạn.

 

Lời khuyên thứ 2: Tập thể dục

Tập bằng phương pháp hay động tác nào không quan trọng bằng việc bạn có tập chúng hay không. Ngoài đi bộ, bạn có thể chạy bộ, bơi, nhảy dây hay tập tạ.

Miễn là bạn thực hiện nó đều đặn thường xuyên, bạn sẽ giảm mỡ bụng rất nhanh chóng. Bạn có thể đến các trung tập tập luyện thể dục, Gym điều này sẽ giúp bạn nỗ lực nhiều hơn.

 

Lời khuyên thứ 3: Thường xuyên kiểm tra cân nặng của mình

Bạn nên thường xuyên kiểm tra cân nặng của mình mỗi buổi sáng trước khi ăn. Nó sẽ giúp bạn quyết tâm hơn. Khi cân nặng bạn quá cao bạn sẽ nổ lực giảm cân hơn, khi đã giảm cân được bạn càng có động lực để giảm cân tiếp.

Hãy nhớ rằng giảm cân cần có thời gian dài, cũng với quyết tâm cao. Chăm chỉ tập luyện và quyết tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công.

 

Lời khuyên thứ 4: Ghi lại sự tiến bộ của bạn

Ghi chép lại sẽ giúp bạn nhận thấy sự thay đổi của cơ thể. Bạn ghi lại tất cả từ việc ăn uống đến thể dục. Từ đó bạn có thể chọn cho mình một kế hoạch giảm béo đạt hiệu quả cao nhất.

 

Lời khuyên thứ 5: Tự tin

Hãy tự tin khi thực hiện quá trình giảm cân của bạn, bạn sẽ thấy những tiến bộ tuyệt vời.

 

Lời khuyên thứ 6: Không nên khắt khe quá với bản thân mình

Nếu bạn dành một ngày để ngủ và ăn uống thì bạn cũng ko cần quá lo lắng. Chỉ cần bạn nhận ra và thay đổi vào ngày hôm sau thì nó cũng không thay đổi nhiều đến cân nặng của bạn.

 

Lời khuyên thứ 7: Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện các phương pháp giảm cân trên, bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình thì sản phẩm Herbalife là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Herbalife giảm cân đang rất được ưa chuộng hiện nay.