Phương pháp giảm cân cho những cô nàng tuổi Teen

Tuổi Teen là thời kỳ dậy thì và phát triển quan trọng của cơ thể phụ nữ. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều bạn ăn nhiều thức ăn thừa dinh dưỡng nên tình trạng thừa cân béo phì ở độ tuổi này ngày càng tăng cao. Vậy làm cách nào để vừa giảm cân mà vẫn đảm bảo đầy đủ sức khỏe để học tập. Sau đây là những phương pháp dành cho cô nàng tuổi Teen muốn giảm cân nhanh và hiệu.

Ở tuổi dậy thì là tuổi phát triển toàn diện cơ thể cũng như trí tuệ. Nếu việc ăn kiêng để giảm cân quá khắt khe sẽ rất dễ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, chậm phát triển. Khi có ý định giảm cân ở tuổi này, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc để giảm cân, có thể đến các chuyên gia tư vấn y tế để họ lựa chọn giúp bạn một phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả.

 

Phương pháp giảm cân cho các cô nàng tuổi teen

Phương pháp giảm cân cho các cô nàng tuổi teen

 

1. Thực ăn giàu dinh dưỡng những vẫn giúp giảm cân hiệu quả

–Những loại thực phẩm giàu canxi như cá, trứng, tôm ,cua… Đây là những thực phẩm giúp bạn tăng cường chiều cao của bạn, tăng chiều cao sẽ giảm khả năng tăng cân nhanh.
– Những thực phẩm giàu Protein: đậu, lạc, thịt bò… Những loại thực phẩm này giúp cơ thể bạn phát triển cân đối mà không thiếu chất.
– Uống 1 đến 2 ly sữa mỗi ngày. Sữa vừa giúp làn da của bạn nữ đẹp, trắng sáng vừa đẩy nhanh quá trình chuyển hóa thức ăn tiêu hóa, giúp bạn giảm cân thành công.
– Hạn chế ăn những loại thức ăn có nhiều chất béo, các loại thực phẩm ăn nhanh chứa nhiều đưỡng, những đồ ăn sẵn đóng hộp sẵn… Các loại những thực phẩm này sẽ khiến bạn tăng cân nhanh và bạn khó lòng giảm cân thành công được.

 

2. Thường xuyên vận động và tập thể dục
– Thường xuyên hoạt động thể thao sẽ giúp cơ thể đốt cháy Calo, hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì.
– Các bài tập như bóng rổ, bóng chuyền hay đạp xe đạp sẽ giúp bạn giảm cân tự nhiên. Không những vừa tăng được chiều cao mà còn vừa giúp bạn nhanh chóng lấy được đường cong lý tưởng cho mình.

 

Vận động là cách tiêu hao năng lượng tốtnhất, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả. Ăn uống đầy đủ chất cho cơ thể mà không dư thừa để gây tích mỡ cũng lại là cách giảm cân khoa học.

Nếu cảm thấy mệt mỏi và mất quá nhiều thời gian với phương pháp này, bạn cũng có thể chọn cho mình giải pháp giảm cân đơn giản, nhẹ nhàng: sử dụng Cell U Loss Herbalife để hỗ trợ giảm cân, hay hỏi ý kiến từ các bác sỹ, các chuyên viên tư vấn sức khỏe…