Những phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả cao

Có rất nhiều bài tập có tác dụng giúp bạn đốt cháy mỡ béo, săn chắc cơ bắp. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một vài bài tập đơn giản mà giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn so với các bài tập giảm béo khác mà bạn đã từng làm trước đây. Kết hợp tập luyện với sử dụng các sản phẩm Herbalife giảm cân, bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng như ý.

 

Những bài tập giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những bài tập giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

Tập thể dục cho vùng cổ

Bài tâp 1

Rất đơn giản bạn chỉ cần làm cho cằm chạm vào ngực và lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi bạn di chuyển đầu xuống, bạn sẽ cảm thấy các cơ ở phía sau căng ra, ngay cả khi cằm của bạn không hoàn toàn chạm được đến ngực.

Bài tập 2

Hãy quay đầu của bạn để bạn nhìn bên phải (hoặc bên trái), cho đến khi bạn cảm thấy cổ của bạn căng ra. Giữ khoảng ba giây và sau đó trở về vị trí trung tâm. Sau đó lặp lại cho phía đối diện. Để giảm béo hiệu quả nhất,bạn nên thực hiện nó khoảng 20 lần/ngày.

 

Tập thể dục cho vùng mặt

Bài tập 1

Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang một số bài tập giảm béo mặt. Bài tập tiếp theo giúp bạn kiểm soát chất béo vùng má và miệng:  Hút má của bạn vào miệng hết cỡ sau đó cố gắng cười rộng nhất có thể. Và cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn có thể mất một thời gian để làm quen với nó. Nhưng với cách này bạn sẽ sớm tìm được cho mình một khuôn mặt săn chắc.

Bài tập 2

Bạn hãy mở miệng thật rộng sau đó uốn lưỡi vào sâu nhất có thể. Đồng thời, mở to mắt như bạn đang  nỗ lực để nhìn thấy một cái gì đó ở xa.Tập trung vào việc giữ rộng mắt, sau đó từ từ thả lưỡi, ngâm miệng lại và lặp đi lặp lại nhiều lần.

 

Đây là những bài tập giảm béo mặt hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả vô cùng