Những phương pháp giảm cân hay nhất cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân nhanh, hiệu quả, nhưng phương pháp giảm cân dưới đây được đúc kết quả những nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng Hoa Kỳ được nhiều người tin dùng hơn cả.

Những quảng cáo về việc sử dụng các loại thuốc giảm cân trên thị trường ngày càng nhiều, nếu không biết rõ nguồn gốc sản phẩm bạn không nên sử dụng nếu không chúng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Tin dùng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân tốt trên thị trường như trà giảm cân Herbalife,… bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, những nghiên cứu cho thấy: Để giảm khoảng 5kg thì bạn cần ít nhất là 3 tuần tập luyện và ăn kiêng chứ không thể 1 vài ngày có thể giảm vài Kg. Hãy thử áp dụng theo những phương pháp đang rất được ưa chuộng tại Hoa Kỳ.

 

Những phương pháp giảm cân lành mạnh mang lại hiệu quả cao

Những phương pháp giảm cân lành mạnh mang lại hiệu quả cao

 

Phương pháp giảm cân chỉ uống nước trắng

Hãy tránh xa nước hoa quả, cà phê, chè, coca… bởi trong các loại nước đó uống có một hàm lượng calo nhất định. Vì thế, nếu bạn uống đều các loại nước này hàng ngày thì việc ăn kiêng của bạn sẽ khó đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy chỉ uống nước trắng trong suốt thời gian ăn kiêng để số đo vòng eo giảm nhanh nhất.

 

Nên ăn những gì?

Bạn không cần phải theo một chế độ ăn kiêng “tàn khốc” toàn rau và hoa quả, hãy cứ ăn những món bạn thích nhưng chỉ ăn một ít, bằng 1/2 hoặc 1/3 so với khẩu phần bình thường của bạn. Tất nhiên, cần phải chú ý ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi sống hơn. Nhiều bạn cho rằng, ăn càng ít thịt, cá, cơm, thậm chí không ăn sẽ nhanh giảm béo nhưng thực ra, đó là một biện pháp rất nguy hiểm cho sức khoẻ.

Cơ thể bạn không thể khoẻ mạnh nếu như bạn kiêng những loại thức ăn giàu năng lượng đó. Thay vì ăn 3 bát cơm mỗi bữa, bạn nên giảm dần xuống 2 bát rồi 1 bát  và dùng trà thảo mộc Herbalife. Thời gian đầu, việc này khá khó khăn và bụng bạn sẽ “phản đối” kịch liệt. Hãy xoa dịu cơn đói bằng rau xanh, chuối, cam và một cốc sữa chua nhỏ sau mỗi bữa ăn.

Bắp chân to là nỗi khổ của tất cả phụ nữ. Để thu nhỏ kích cỡ của nó lại, bạn cần kiên trì đi bộ (nhanh) hàng ngày chứ không cần chạy. Đi bộ vừa không quá tốn sức mà vẫn giúp size bắp chân giảm nhanh chóng.

Hãy tưởng tượng, khi bạn đi bộ nhanh, cơ đùi sẽ chuyển động đều đặn theo mỗi bước đi của bạn và nó sẽ săn chắc lên. Nếu đi bộ nhanh mỗi ngày 45 phút. Nếu gần nhà bạn có một quả đồi nhỏ, hãy đi bộ lên và xuống quả đồi đó, sẽ hiệu quả hơn cả đi bộ bình thường.

 

Bài tập cho eo thon

Một phương pháp giảm cân rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi ở công sở đó là: Ngồi thẳng lưng trên ghế, hít vào thật sâu để cơ bụng co vào hết cỡ, giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây rồi mới thở mạnh ra, làm như vậy 30 lần liên tiếp và thực hiện bài tập đó 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy vòng eo nhanh chóng trở nên thon thả.

 

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife là sản phẩm hỗ trợ giảm cân rất được ưa chuộng hiện nay.  Vừa đốt cháy mỡ thừa, vừa thanh lọc thải độc, sử dụng trà Herbalife là giải pháp hữu hiệu để giảm cân thành công.