Những nguyên tắc để giảm cân cho nam giới

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng mong muốn mình có thân hình đẹp, săn chắc. Phái mạnh cũng rất sợ béo phì, mỡ bụng. Việc ăn uống không điều độ, rượu bia cũng chính là nguyên nhân khiến phái mạnh phải lo lắng. Vậy nam giới cần giảm cân như thế nào?

 

Để nam giới có thân hình hoàn mỹ

Để nam giới có thân hình hoàn mỹ

 

1. Khởi động trước khi tập thường xuyên mỗi ngày

Thể dục thể thao là vô cùng quan trọng để giảm cân. Việc khở động trước khi tập giúp tránh chuột rút, chấn thương, làm giảm hiệu quả của việc tập luyện. Khởi động đủ để làm ấm cơ thể và để cơ bắp quen dần với sự vận động.

 

2. Tốc độ nhanh

Nam giới thường quan niệm sai lầm khi luyện tập đó là chuyển động ngắn nhưng nhanh. Nhưng việc chuyển động chậm, dứt khoát tác dụng tốt hơn mà lại tránh được tổn thương trong khi luyện tập

 

3. Không nghỉ ngơi đủ

Họ có quan niệm rằng tập càng nhiều và tập liên tục thì hiệu quả nhanh nhưng nếu bạn không nghỉ ngơi đủ thì cơ bắp không thể phục hồi do vậy không thể hình thành múi cơ.

Hãy nghỉ ngơi khoảng hai ngày cho mỗi vùng cơ, tăng cường thức ăn, đồ uống để phục hồi cơ bắp tốt hơn.

 

4. Không đặt mục tiêu quá cao

Đàn ông thường muốn nhanh giảm cân nặng và vóc dáng nhưng việc đặt mục tiêu quá khả năng sẽ có thể làm bạn bị mất sức, chấn thương cơ bắp

 

5.Bổ sung

Bổ sung dinh dưỡng lành mạnh từ thực phẩm chức năng Herbalife cho cơ thể cũng là một trong những nguyên tắc cần thiết để nam giới có thể giảm cân. Đồng thời có lối sống lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ cũng rất cần thiết cho chế độ giảm cân nam giới.