Những cách giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả

Bắp đùi nhiều mỡ là nỗi lo mà rất nhiều người gặp phải. Họ thường cảm thấy mất tự tin khi mắc những chiếc quần sóc hay quần bó sát. 4 phương pháp sau đây sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh và có một cơ đùi săn chắc.

 

Tập Yoga để có cơ thể săn chắc khỏe mạnh

Tập Yoga để có cơ thể săn chắc khỏe mạnh

 

 

1. Tập thể dục

Bạn thường xuyên tập thể dục với nhiều động tác khác nhau nhưng đùi bạn vẫn nhiều mỡ và không săn chắc. Nguyên nhân là do bạn chưa có các động tác nhằm mục tiêu vào vùng mỡ quanh đùi. Một số bài tập bạn có thể tham khảo như tập cardio, tập hiếu khí… Ngoài tập luyện bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn có chế độ ăn uống phù hợp. Với việc tuân thủ áp dụng, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả tuyệt vời.

Tập trung vào các bài tập vào các nhóm cơ lớn nó sẽ giúp giảm béo cho đùi của bạn. Tập luyện 3 ngày mỗi tuần, sẽ giúp bạn có cơ bắp săn chắc.

 

2. Yoga

Yoga không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nó còn giúp giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi siêu tốc. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thực hiện các động tác như Trikonasana, Asana Titali, Surya Namaskar, Utthita Parsvakonasana… để giảm mỡ vùng bụng và đùi.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được hiệu quả của nó chỉ sau 1 tuần tập luyện. Ngoài ra, tập yoga còn rất tốt cho xương khớp của bạn, hạn chế các bệnh về xương khớp. Nếu bạn tập yoga lần đầu, bạn nên tham gia một lớp học yoga để tránh rủi ro trong quá trình luyện tập.

 

3. Hạn chế chế độ ăn uống của bạn

Ngoài tập luyện, bạn cũng cần có chế độ ăn phù hợp. Hạn chế ăn thức ăn chứa nhiều chất béo, carbohydrate. Có nhiều chế độ dinh dưỡng tốt như ăn rau quả, uống bữa ăn lành mạnh herbalife, ăn nhiều khoai tây, bánh mì… Tuy nhiên, nếu chắc chắn hơn bạn nên đến một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để có chế độ tốt nhất. Hạn chế các chất kích thích: bia, rượu, nước ngọt…