Những cách giảm cân hiệu quả mà không cần nhịn ăn tối

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, những cách giảm cân hiệu quả cho người béo mà không phải nhịn ăn tối một cách cực nhọc.

 

Cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn tối

Cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn tối

 

1. Chất xơ

Chất xơ lành mạnh có tác dụng giảm cân là ngũ cốc nguyên hạt, rau củ giàu tinh bột, đậu, trái cây… Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ăn khoảng 8 gram chất xơ trong bữa tối sẽ giúp bạn duy trì cân nặng và giảm cân hiệu quả.

 

2. Đường

Để giảm cân hiệu quả, sử dụng các loại đường ăn kiêng, đường từ cỏ với số lượng không quá 4 gram (khoảng một muỗng cà phê) nhiều nhất là 7 gram. Không sử dụng đường mía vì chúng không tốt cho quá trình giảm cân.

 

3. Cung cấp lượng calories hợp lý

Hãy nạp lượng calories vào cơ thể trong bữa tối từ 450 – 550 calories. Nếu muốn giảm cân hãy giảm lượng calories xuống 450, nếu bạn muốn giữ cân hoặc tăng cân có thể đẩy lên con số ở mức cao.

 

4. Ăn lượng tinh bột vừa phải

Đừng lo rằng ăn tinh bột vào buổi tối sẽ khiến tăng cân, hãy nhớ rằng nếu ăn hợp lý thì chắc chắn sẽ không tăng cân. Bạn cần tránh ăn những đồ ngọt, khoai tây chiên hay thực phẩm có hại.

 

5. Protein

Protein có tác dụng rất quan trọng trong việc xây dựng và duy trì cơ bắp. Bởi thế, đừng bao giờ bỏ protein nhé.

 

6. Chất béo, không cần cắt bỏ

Thực tế cho thấy, ăn mỡ vừa đủ không làm tăng cân mà còn khiến cơ thể bạn đủ chất. 15 – 25 gram, tương đương 30 – 35% tổng số calo của bữa tối là số mỡ bạn nên ăn.

 

7. Yếu tố thời gian

Có thể vì một vài lí do mà không thể ăn đúng giờ, bạn có thể ăn muộn hơn, miễn là ăn đủ lượng chất để chúng không tích thành mỡ thừa là được.

 

Mặt khác bạn có thể sử dụng kết hợp thêm với phương pháp giảm cân hiệu quả từ bột protein của herbalife. Đây là cách giảm cân đang rất được nhiều khách hàng sử dụng. Việc bổ sung dinh dưỡng như là một loại thức ăn lành mạnh, giảm cân ăn kiêng của bạn không còn phải vất vả như trước nữa. Chúng bạn giảm cân thành công!