Luyện tập thể dục nguyên tắc hàng đầu giảm cân

Hoạt động thể dục có tác dụng đốt cháy bớt calo thừa, giúp giảm cân hiệu quả. Việc tập nhẹ hay đi nhẹ nhàng mỗi ngày cũng có tác dụng giảm cân.

Duy trì vận động mỗi ngày giúp giảm được một lượng lớn Calo. Hoạt động thể dục tránh được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, huyết áp… Hãy tận dụng những công việc vận động nhẹ nhàng nhưng lại giúp ích việc giảm cân.

 

Thay đổi lối sống hàng ngày của bạn

Có một lối sống tích cực không những giúp giảm cân mà còn đem lại tâm lý tốt cho người béo phì.

Lối sống năng động tự tin sẽ giúp người thừa cân, béo phì thoát khỏi sự trì trệ của cơ thể. Những nghiên cứu cho thấy, buồn bực và stress khiến chúng ta càng có xu hướng ăn nhiều thức ăn nhanh, đặc biệt là các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, thức ăn chứa nhiều calo. Có thái tâm lý thoải mái cũng là cách để giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Có thể nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân hoặc có thể đến các trung tâm sức khỏe để có thể giảm cân hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tham gia hội người cùng thừa cân béo phì như bạn để có thêm động lực. Chính họ sẽ giúp bạn kiểm soát những sự thèm muốn của mình.

 

Kết hợp với các phương pháp để thúc đẩy giảm cân hiệu quả

Lời khuyên dành cho những bệnh nhân béo phì: Thay đổi chế độ ăn và lối sống. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có thể tuân thủ được. Trong nhiều trường hợp, người thừa cân được bác sỹ cho sử dụng thuốc giảm cân hay các thực phẩm hỗ trợ giảm cân.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giảm cân hiệu quả mà rất an toàn cho người sử dụng như bộ 3 giảm cân Herbalife. Kết hợp với những bài tập thể dục để giảm cân thì việc dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân sẽ đạt hiệu quả cao nhất.