Hiệu quả giảm cân không ngờ từ trái thanh long

Thanh long được biết đến là loại quả rất giàu dinh dưỡng. Những rất nhiều người còn không biết đến hiệu quả giảm cân mà thanh long mang lại. Thanh long có thể chế biến được đa dạng các món ăn nhằm bổ sung phong phú vào thực đơn của bạn mà không ảnh hưởng đến kết quả của quá trình giảm cân.

 

Quả thanh long giúp giảm cân hiệu quả

Quả thanh long giúp giảm cân hiệu quả

 

Cây thanh long cũng có rất nhiều tác dụng với sức khỏe của con người. Ngoài tác dụng chữa bệnh: lao phổi, quai bị, mụn nhọt… loại trái cây này còn được sử dụng như cách giảm cân hiệu quả cho chị em.

Là loại quả thanh mát, vị ngọt rất giàu vitamin cần thiết cho cơ thể, bạn có thể ăn thoải mái mà không lo tăng cân như những loại thực phẩm khác. Đặc biệt, khi nạp vào cơ thể chúng còn giảm cholesterol và chất béo một cách tự nhiên nhất.

Có rất nhiều cách chế biến thanh long mà không làm mất dinh dưỡng của chúng, bạn có thể tham khảo một số cách chế biến:

 

Thạch thanh long

Bạn sử dụng bột thạch và lá dứa, nước trộn đều hỗn hợp, đun sôi cho tới khi bột thạch hòa tan. Bạn để nhỏ lửa, thêm một chút đường, nước cốt, thanh long vào khuấy đều, đun sôi lại rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn bỏ lá dứa, đổ hỗn hợp vào khay, để nguội rồi cho vào tủ lạch dùng ăn mát.

 

Sinh tố thanh long

Ngày hè oi nóng, còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có ly sinh tốt mát để giải nhiết. Chỉ cần cắt nhỏ thanh long thành từng miến rồi cho thêm một chút đá và sữa vào máy sinh tốt là bạn đã có được cho mình loại đồ uống tuyệt vời để kiểm soát cân nặng của mình rồi đó.

 

Chè thanh long

Bạn cắt thanh long thành từng miếng nhỏ. Thêm 1 chút dừa khô vắt lấy nước. cho thêm 1 chút kem sữa tươi, khấy đều rồi cho vào ngăn mát, tủ lạnh. Đun sối nước đã cho đường vào nấu tan, thêm chút vani, quậy đều, để nguội. Cho thanh long vào bát chan nước đường, nước đá đập nhuyễn, nước dừa sữa.

 

Với phương pháp giảm cân với thanh long có thể không phù hợp với một số người đặc biệt là người bận rộn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm giảm cân Herbalife để quá trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn giảm cân thành công.