Giảm mỡ vòng 2 với chi phí thấp, hiệu quả cao, an toàn

Không cần vạch ra một kế hoách giảm mỡ bụng chi tiết và hoàn hảo. Chỉ cần thay đổi một số thói quen không tốt trong sinh hoạt hàng ngày của bạn và áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh của mình.

 

 

Bổ sung chất xơ tạo cảm giác no lâu

Bổ sung chất xơ tạo cảm giác no lâu

 

Uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của cơ thể. Đừng quên uống 1-2 cốc trà xanh mỗi ngày nếu bạn mong muốn nhanh chóng có thân hình thon gọn. Sau bữa ăn uống một cốc trà xanh có tác dụng bão hòa lượng chất béo trong cơ thể.

 

Vận động để thay đổi thân nhiệt

Thân nhiệt thay đổi bất kể nóng hay lạnh cũng giúp tăng cường trao đổi chất và đốt cháy calorie. Bạn có thể tập luyện thể dục để giúp thân nhiệt nóng lên hay để nhiệt độ phòng hơi lạnh vào mùa hè. Mặc dù hiệu quả không cao nhưng đây là cũng là một cách giảm béo an toàn.

 

Không bỏ bữa sáng

Nếu bạn có thói quen ăn sáng đầy đủ, bạn đã giảm lượng chất béo tích lũy vào cơ thể cao hơn gấp 4 lần người thường xuyên bỏ bữa sáng. Ăn sáng sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng cho cả ngày dài làm việc, đồng thời giảm chất béo tích tụ vào cơ thể.

 

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước nhất là trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no, giảm lượng thức ăn bạn ăn vào các bữa ăn sau đó. Hãy sử dụng nước lọc thường xuyên thay thế các nước ngọt, nước có gas sẽ giúp bạn ăn kiêng giảm béo hiệu quả.

 

Bổ sung nhiều thực phẩm giàu chất xơ

Active Fiber Complex Herbalife sẽ giúp bổ sung chất xơ, tạo cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác đói, bạn sẽ giảm đáng kể lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Chất xơ với active fiber herbalife hương táo còn rất tốt với hệ tiêu hóa của bạn.