Giảm mỡ bụng vòng 2 hiệu quả cho chị em công sở

Chế độ ăn uống khoa học, chế độ vận động hợp lý là nguyên tắc vàng để quá trình giảm cân của chị em thành công.

 

Ăn lê giúp giảm cân hiệu quả

Ăn lê giúp giảm cân hiệu quả

 

 

Chế độ ăn uống

Mỗi bữa ăn một nửa bát cơm. Nếu đói chị em có thể bổ sung hoa quả.

 

Ăn lê vào buổi trưa vào cuối chiều

Lê là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin C, B12, B6 và pecrin. Lê có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa, đốt cháy chất béo đồng thời giảm chresterol xấu trong máu.

 

Nước ép buởi

Bưởi bỏ vỏ, bỏ hạt. Cho vào máy sinh tố ép thành nước cốt. Bưởi rất giàu vitamin C. Bưởi giúp trung hòa chất béo, đạm và đường trong máu.

 

Sữa chua

Sữa chua rất tốt cho việc giảm cân của chị em. Ngày sử dụng 3 lần: sau bữa ăn sáng, trước bữa trưa và sau khi đi ngủ.

 

Trà xanh

Các sản phẩm từ trà xanh: trà thảo mộc cô đặc Herbalife, nước trà xanh… giúp chống oxy hóa rất tốt, ngăn ngừa mỡ tích tụ, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả. Mỗi ngày chị em sử dụng 6 lần mỗi lần cách nhau 4 giờ.

Ngoài các loại thực phẩm trên, chị em có thể sử thêm các loại thực phẩm tốt để giảm cân: đậu xanh, rau ngót, rau dền, thịt nạc, sữa đậu nành…

 

Chế độ luyện tập phù hợp

Chọn cho mình một phương pháp luyện tập phù hợp là cách tốt nhất để giảm cân nhanh. Chị em có thể tận dụng thời gian rảnh để tập luyện như: đi bộ, ngồi thiền, chơi cầu lông, tập yoga…

 

Tuy nhiên, không phải tất cả chị em đều có thời gian và điều kiện để thực hiện tất cả các phương pháp trên. Nhưng chị em cũng không cân phải quá lo lắng: Các chuyên gia dinh dưỡng gẩn đây đang đánh giá rất cao bộ 3 sản phẩm herbalife giảm cân và trà herbalife… Ngoài tác dụng giúp giảm cân nhanh hiệu quả, sản phẩm Herbalife còn tăng cường sức khỏe, cho bạn có sức khỏe khỏe mạnh.