Giảm cân siêu tốc, an toàn nhờ lòng trắng trứng

Giảm cân nhờ lòng trắng trứng là cách giảm cân rất sự khoa học cho những ai đang có nhu cầu muốn giảm cân nặng của mình. Lựa chọn lòng trắng trứng là lựa chọn thông minh cho những nàng đang muốn giảm cân nhanh đấy.

 

Giảm cân với lòng trắng trứng gà

Giảm cân với lòng trắng trứng gà

 

Trong lòng trắng trứng cứa thành phần Zeaxanthin và Lutein có tác dụng xóa mờ các vết tàn nhang trên da. Lòng trắng trứng có vitamin D tự nhiên, rất giàu canxi giúp xương chắc khỏe.

Mặt khác, lòng đỏ trứng cung cấp Folate ngăn chặn bệnh tim mạch. Vì thế, ăn trứng không những tốt cho da, sức khỏe mà còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả đố.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, mỗi sáng bạn ăn 2 quả trứng luộc, kết hợp với các loại nước uống từ hoa quả sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn bình thường đến 65%.

Ăn trứng luộc với bánh mỳ và nước ép cà chua vào buổi sáng là thực đơn giảm cân khoa học vừa giúp bạn giảm được cân nặng vừa đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra rằng, làm dụng chế độ ăn kiêng giảm cân này cũng không tốt nếu bạn sử dụng quá liều lượng, chúng có thể khiến lượng Cholesterol trong máu cao và dễ mắc bệnh vàng da. Trong 1 tuần ăn 3-4 quả trứng luộc là hợp lý nhất. Ngoài ra, việc ăn trứng để giảm cân là chưa đủ, bạn nên kết hợp với hoạt động thể thao, có thể sử dụng thêm bột protein của Herbalife để hỗ trợ giảm cân… thì việc giảm cân của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất, chúc bạn thành công!