Giảm cân ở chân – Để có một đôi chân thon gọn

Đôi chân đẹp, thọn gon với làn da trắng sáng là mong ước của nhiều người. Khi bạn sở hữu 1 đôi chân to, bạn sẽ thiếu tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều cách giúp giảm cân để có thân hình đẹp như ăn kiêng giảm cân, sử dụng sữa giảm cân herbalife, sản phẩm Herbalife, Hãy ăn những thực phẩm giảm cân chân sau đây cùng với việc hoạt động thể thao để giảm cân hiệu quả nào.

 

cach-giam-can-de-co-doi-chan-thon-gon

 

1. Phương pháp giảm mỡ đùi
Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh, hiệu quả nhất là tập thể dục: các bài thể dục nhịp điệu, chạy nhanh, chạy chậm, leo cầu thang.
Tập yoga mỗi ngày cũng có hiệu quả rất tốt cho đùi của bạn.

 

2. Phương pháp giảm mỡ bắp chân
Đầu tiên, bạn thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động: gập chân rồi duỗi thẳng.
Duy trì động tác này mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ giảm mỡ bắp chân.

 

3. Loại thực phẩm giúp giảm cân ở chân?

Chè xanh
Chè xanh với lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Uống chè xanh sau bữa ăn giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, nâng cao hiệu quả giảm cân ở đùi và bắp chân.

 

Quả táo
Trong táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, đốt cháy chất béo. Táo đặc biệt thích hợp với những ai muốn giảm mỡ đùi và bắp chân.

 

Rau bina
Rau bina hay còn gọi rau chân vịt chứa lượng kali, vitamin A và C cao, ăn rau thường xuyên giúp kích thích lưu thông máu, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp tăng hiệu quả giảm béo ở đùi và bắp chân. Hàm lượng sắt có trong rau bina cao giúp làm đẹp da rất tốt.