Giảm cân nhanh với bưởi, bạn đã thử chưa?

Bưởi là loại quả giàu vitamin C, giàu dinh dưỡng cho cơ thể. Bưởi không chỉ giúp chống lão hóa tốt mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Quá trình giảm cân với bưởi, bạn cần cung cấp đủ nước cho cơ thể. Đồng thời, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê… vì nó là trở ngại lớn trong quá trình giảm cân của bạn.

 

Giảm cân với bưởi bạn đã thử chưa

Giảm cân với bưởi bạn đã thử chưa

 

Sau đây, Thực phẩm chức năng herbalife sẽ giới thiệu đến bạn thực đơn giảm cân hàng ngày với bưởi đạt hiệu quả cao nhất.

Bữa sáng: Bạn ăn 2 lát bánh mỳ với 2 quả trứng luộc. Ăn thêm nửa trái bưởi sau khi ăn và một cốc nước lọc.

Bữa trưa: Bạn tập trung nhiều vào ăn các loại rau quả. Salad rau như dưa chuột, củ cải, cà chua… trộn với thịt gà, thịt lợn luộc. Không nên chiên thịt vì rất dễ tính tụ chất béo. Uống một cốc nước ép bưởi hoặc một nửa trái bưởi.

Bữa tối: Bạn ăn nhiều rau xanh và các loại thực phẩm chứa màu đỏ. Hạn chế ăn ngô, khoai tây, đậu Hà Lan… vì chúng rất giàu tinh bột.

Ăn thêm một chút cá không chiên và thịt bò. Uống thêm 1 ly nước ép bưởi tươi hoặc nửa trái bưởi.

 

Với thực đơn giảm cân với bưởi trong 12 ngày bạn có thể hạn chế lượng calor nạp vào cơ thể ở mức 800 calor. Trong thời gian áp dụng thực đơn với bưởi bạn có thể ăn bưởi tươi hoặc nước ép bưởi đều được.

Nếu hoàn cảnh không cho phép do đặc trưng của công việc, hay thói quen hàng ngày mà bạn không thể áp dụng được thực đơn giảm cân với bưởi bạn cũng không cần quá lo lắng.

Lời khuyên hữu ích cho bạn là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân của Herbalife, một xu hướng mà bạn có thể áp dụng mà không cần quá nhiều thời gian tập luyện cũng như ăn kiêng.