Giảm cân nhanh và hiệu quả với giấm

Việc sử dụng giấm để giảm cân đang còn khá mới với hầu hết chúng ta. Theo các nghiên cứu, người Ai Cập cổ đại sử dụng giấm táo với mục đích giảm cân và đã cho hiệu quả rất tốt. Mấu chốt của việc giảm cân lành mạnh là ăn ít và tập thể dục.

Các nghiên cứu cho thấy những người uống một loại đồ uống có chứa giấm trong 12 tuần mỗi ngày có thể giảm được nhiều trọng lượng cơ thể, giảm việc hấp thụ chất béo trong dạ dày, giảm chỉ số khối cơ thể so với những người không sử dụng đồ uống có giấm.

Những người sử dụng giấm trong bữa ăn sáng giúp lượng insulin và đường trong máu giảm và cảm giác no lâu hơn so với khi không sử dụng giấm. Điều này rất tốt trong việc hạn chế ăn uống, giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất.

Trước mỗi bữa ăn bạn có thể dùng trước 2 thìa nhỏ hoặc sử dụng lượng nhỏ mỗi ngày sẽ ngăn chặn sự thèm ăn, giảm đi lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ rất tốt cho việc giảm cân.

Tuy nhiên không giống như Vitamin herbalife, giấm không phải là đồ uống giảm cân an toàn cho tất cả mọi người. Giấm có tính axit rất cao, vì vậy nó có thể làm hỏng men răng của bạn và làm tăng nguy cơ sâu răng. Đặc biệt, những người bị loãng xương nên tránh sử dụng giấm. Vì vậy trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sí.

Tuy nhiên cách giảm cân tốt nhất vẫn là bạn cần thực hiện chế độ ăn uống khọa học, vận động tập luyện thể thao điều độ. Chúc bạn giảm cân thành công!