Giảm cân hiệu quả với 5 món rau luộc thông dụng

Hiện nay, có rất nhiều loại rau củ thông dụng, tốt cho sức khỏe mà bạn thường sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, với 5 loại rau luộc dưới đây, ngoài tác dụng tốt với sức khỏe chúng còn giúp giảm cân hiệu quả.

 

5 món rau luộc hỗ trợ giảm cân hiệu quả

5 món rau luộc hỗ trợ giảm cân hiệu quả

 

1. Đậu luộc

Đậu que là loại đậu được sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Trong 100gr đậu que chứa khoảng 25 calo, hàm lượng tuyệt vời tương đương với thực phẩm chức năng Herbalife mà bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo tăng cân. Các dưỡng chất trong đậu que còn đẩy mạnh quá trình đốt cháy calo thúc đẩy việc giảm cân nhanh chóng.

2. Bắp cải luộc

Bắp cải là loại thức ăn phổ biến trong bữa ăn của người Việt. Đây là một trong những món ăn có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả. Bắp cải luộc còn có khả năng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố.

Với thành phần chất đạm, chất béo trong bắp cải cũng rất thấp, gần như là không có vì thế bạn có thể hoàn toàn ăn nhiều bắp cải rất ngon mà không sợ béo.

3. Rau cần luộc

Rau cần là loại rau có hàm lượng chất xơ, vitamin cao giúp hạn chế lượng Calo và cơ thể, bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Rau cần luộc cũng là loại đồ ăn giúp bạn giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả.

4 . Củ cải luộc

Củ cải với giá thành rẻ có tác dụng giảm cân thần kỳ.  Ăn củ cải mỗi ngày là phương pháp giảm cân tiết kiệm, hiện đang được được nhiều người đưa vào trong thực đơn giảm cân.

Ăn củ cải trắng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo. Củ cải trắng có chứa khoảng 90% là nước cộng với các thành phần dưỡng chất như đường, protit… Không quá khi nói củ cải trắng là loại đồ ăn càng ăn càng gầy.

5. Bí đao luộc

Bí đao là món phổ biến trong thực đơn giảm cân của hầu hết chị em. Ăn nhiều bí đao sẽ giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, chống béo phì, giảm cân nhanh.

Trong Bí đao không chứa chất béo với hyterin – caperic có giúp hạn chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Với 5 loại rau củ trên, bạn không phải thực hiện quá trình ăn kiêng vất vả mà vẫn đem lại hiệu quả giảm cân cao. Sử dụng mỗi ngày, chắc chắn sẽ giúp bạn giảm cân nhanh lắm đó. Chúc bạn giảm cân thành công!