Có lối sống lành mạnh để giảm cân hiệu quả

Giảm cân thành công ngoài việc có chế độ ăn uống khoa học với việc tâp thể dục thể thao đều đặn thì một điều đơn giản là cần có thói quen sinh hoạt điều độ và lành mạnh.
Đây là những phương pháp đơn giản, hãy chọn cho mình bí quyết sau đây để hỗ trợ giảm cân của cơ thể nhé!

 

Thay đổi lối sống để có thể giảm cân lành mạnh

Thay đổi lối sống để có thể giảm cân lành mạnh

 

1. Ngủ một giấc thật ngon

Kết quả nghiên cứu cho học cho thấy, khi bạn có giấc ngủ ngon thì lượng hoóc môn leptin cơ thể sản xuất ra càng ít đi. Loại hoóc môn này thúc đẩy giảm cân: khiến bạn luôn cảm thấy no lâu, đồng thời đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng.

 

2. Ăn đủ bữa chính, không ăn vặt

Bỏ ăn sáng sẽ giúp bạn giảm cân là quan niệm sai lầm. Ngoài các bữa ăn chính giúp duy trì sức khỏe, thói quen ăn vặt sẽ làm cho việc giảm cân của bạn trở nên vô ích. Để giảm thói quen ăn vặt của mình, bạn cũng có thể sử dụng thêm bộ 3 sản phẩm Herbalife – với tác dụng làm giảm cơn đói hiệu quả mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn cảm thấy đói, từ đó có thể hạn chế thói quen ăn vặt của mình.

 

3. Tập thói quen ăn chậm

Khi bạn ăn quá nhanh thì não bộ chưa kịp nhận ra là bạn đã no rồi và bạn sẽ nạp lượng thức ăn nhiều hơn cần thiết. Vì vậy, ăn chậm cũng là cách giúp ích cho việc giảm cân bạn nhé

 

4. Hạn chế giận giữ, buồn chán

Khi bạn bị căng thẳng, stress, lượng hoóc môn cortisol tăng lên làm ảnh hưởng đến cân nặng của cơ thể. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc bạn tăng cân đáng kể. Hãy giữ tâm trạng vui vẻ, cảm xúc tươi mới để giảm thiểu stress và việc tăng cân không đáng có nhé.