Cải thiện sức khỏe của tim mạch hiệu quả

Theo những chuyên gia dinh dưỡng, có rất nhiều cách để cải thiện sức khỏe tim mạch hiệu quả: ăn chay, sử dụng sinh tố, dùng niteworks herbalife… Thống kê tại Mỹ, mỗi năm có đến 600.000 người chết vì mắc các bệnh về tim mạch. Ta có thể thấy tim mạch là một trong những bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhất ở cả nam và nữ. Dù là bệnh rất nguy hiểm những cũng có rất nhiều phương pháp để phòng chống và hạn chế các bệnh về tim nhất là khi bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh.

 

Để có một hệ tim mạch khỏe mạnh

Để có một hệ tim mạch khỏe mạnh

 

Tuy nhiên không nhiều người trong chúng ta biết cách để có thực đơn lành mạnh tốt cho tim. Những nghiên cứu mới đây nhất cho thấy, chế độ ăn ít muối, giảm cholesterol trong thức ăn khi hấp thụ vào cơ thể hay giảm lượng đường và tinh bột sẽ cho bạn trái tim khỏe mạnh.

Sau đây là một số bí quyết ăn uống tốt cho tim mà bạn có thể tham khảo:

– Ăn các loại thực phẩm mới: Mỗi tuần có gắng ăn một loại rau hoặc trái cây mà bạn chưa từng động tới. Một là bạn sẽ có thể có thêm một loại trái cây ưa thích hoặc hai là bạn sẽ không bao giờ đụng tới nó nữa. Nhưng dù thế nào đi nữa, mỗi khi bạn ăn một thức ăn mới bạn cũng sẽ chẳng còn tâm trí đến ăn một loại thực phẩm nhiều dầu mỡ hay đồ ngọt nữa. Cách ăn này sẽ giúp bạn không còn đầu óc để nhớ đến những đồ ăn bạn thích nhưng không tốt cho sức khỏe mà chỉ nghĩ đến món mới bạn sắp ăn.

– Uống sinh tốt rau quả mỗi sáng: Không cần một cốc sinh tố cầu kì với nhiều loại hoa quả. Mỗi sáng bạn chỉ cần chuẩn bị một chút cần tay, rau bina, nửa quả táo và một quả chuối rồi xay tất cả chúng lại. Bạn có thể bổ sung thêm một chút nước hoặc đá như vậy là bạn đã có thể tự tạo cho mình một món ăn rất tốt cho hệ tim của bạn rồi đó.

– Ăn chay: Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn chay ít nhất một tuần một lần. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị các món chay thì hãy hạn chế ăn thịt, các loại chất béo, hạn chế cholesterol. Ở Mỹ, hiện nay có sản phẩm Niteworks Herbalife thực phẩm lành mạnh có tim mạch đang rất được ưu chuộng. Không chỉ là loại thực phẩm vàng cho sức khỏe tim mạch, Herbalife Niteworks còn là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe rất hiệu quả. Điện thoại liên hệ mua sản phẩm hỗ trợ tim mạch Herbalife:

– Mobi: 09345 000 20

– Viettel: 097890 33 11