Cách giảm cân bằng trà xanh hiệu quả nhất

Không chỉ là loại đồ uống yêu thích cho cánh mày râu, trà xanh còn là thức uống bổ ích mang lại thân hình đẹp cho chi em. Với thành phần từ thiên nhiên, giảm cân bằng trà xanh an toàn phù hợp với mọi đối tưởng sử dụng. Vậy làm cách nào để sử dụng trà xanh để giảm cân?

 

Giảm cân an toàn với trà xanh

Giảm cân an toàn với trà xanh

 

 

Tác dụng giảm cân của trà xanh

Trà xanh với thành phần chính là các Catechin – có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ thừa và chất béo trong cơ thể, sử dụng hàng ngày sẽ giảm cân hiệu quả.

Cách chế biến: lá trà xanh phơi khô rồi pha với nước uống vô cùng thơm ngon.

Không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, giải độc trà xanh còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giúp tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa giúp cơ thể săn chắc.

 

Sử dụng trà xanh để giảm cân

Ngoài duy trì vận động mỗi ngày, bạn có thể sử dụng trà xanh để hỗ trợ quá trình giảm trọng lượng cơ thể diễn ra tốt nhất.

Tạo thói quen uống 4 cốc trà xanh mỗi ngày cùng với chế độ ăn hợp lý là phương pháp nhanh chóng để sỡ hữu thân hình hợp lý. Nên dùng 1 cốc trà xanh sau mỗi bữa khoảng 1 tiếng để giả phóng năng lượng hiệu quả.

Bạn có thể thay đổi khẩu vị mỗi ngày bằng cách cho thêm 10g quyết minh tử và 3g lá chè rồi đun lấy nước. Sau khi pha trà có thể cho thêm một miếng chanh nhỏ để tạo hương vị thơm ngon mà vẫn có tác dụng giảm cân an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe bạn không nên uống sau khi mới ăn xong hay khi đói.

 

Trên đây là mẹo nhỏ giúp bạn tận dụng lá trà thành phương pháp giảm cân tiếp kiệm. Nếu có điều kiện hơn, cũng như muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm trà thảo mộc cô đặc Herbalife – liệu pháp giảm cân hiệu quả, an toàn.