Bổ sung chất xơ để có cơ thể luôn khỏe mạnh

Chất xơ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch và đặc biệt là ung thư. Nhiều người còn sử dụng các loại thực phẩm giàu chất xơ để giảm cân, kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Theo nghiên cứu mới đây nhất, hầu hết chúng ta chỉ cung cấp một nửa lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Một người bình thường cần từ 25 – 38g chất xơ mỗi ngày.

Chất xơ quan trọng như vậy, việc bổ sung chất xơ cho cơ thể cũng vô cùng đơn giản. Hãy cùng mình thực hiện một số cách sau đây để cung cấp lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày nhé.

 

Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt không thể thiếu rau quả

Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt không thể thiếu rau quả

 

  1. Ăn nhiều rau

Rau là nguồn bổ sung chất xơ dồi dào cho cơ thể. Tuy nhiên, ăn quá nhiều rau chưa chắc đã tốt, bạn cần phải đa dạng thêm thực đơn ăn uống mỗi ngày. Các chuyên gia khuyên rằng, cơ thể chúng ta cần tối thiểu 150g rau quả mỗi ngày. Ăn đa dạng các loại rau quả, đa dạng các loại thức ăn, dùng active fiber complex herbalife sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

 

  1. Hạn chế gọt vỏ trái cây nếu có thể ăn cả vỏ

Vỏ trái cây là thành phần chứa nhiều chất xơ nhất. Tuy nhiên trước khi ăn vỏ trái cây, bạn cần rửa sạch hoặc chọn các loại trái cây có nguồn gốc cụ thể để tránh lựa thuốc trừ sâu vẫn còn trên vỏ.

Các loại trái cây mà bạn có thể ăn cả vỏ như nho, kiwi, táo…

 

  1. Ăn nhiều các loại đậu đặc biệt là đậu Hà Lan, đậu lăng

Hãy bổ sung thường xuyên các loại đậu vào bữa ăn hàng ngày của bạn, nhất là đậu lăng và đậu Hà Lan, active fiber herbalife hương táo. Bởi đây là nguồn bổ sung chất xơ rất dồi dào cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các loại đậu đóng hộp để đảm bảo sự an toàn, tuy nhiên vẫn cần phải rửa sạch trước khi sử dụng.

 

  1. Chú ý đến thông tin trên bao bì sản phẩm

Các dán nhãn về dinh dưỡng trên bao bì sản phẩm sẽ giúp bạn nắm rõ được hàm lượng chất xơ nạp vào cơ thể. Hãy chọn những sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.

 

  1. Ăn hoa quả đúng cách

Trái cây cũng là nguồn cung cấp chất xơ tốt cho bạn. Tuy nhiên bạn nên ăn thay vì uống nước hoa quả, vì hầu hết các chất xơ có lợi nằm ở bã và vỏ của chúng.

 

Với năm phương pháp trên thì thật không khó để bổ sung chất xơ cho cơ thể phải không nào. Nếu bạn không người có quá nhiều thời gian mà lại vẫn muốn bổ sung chất xơ đều đặn thì Active Fiber Complex Herbalife là lựa chọn rất tốt cho bạn.

Với hương táo thơm ngon, dễ uống rất nhiều người đã và đang tin dùng active fiber complex là sản phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn uống của mình. Còn bạn tại sao lại bỏ qua sản phẩm thật tuyệt này, gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm nhé:

09345.000.20

097890.33.11