Bí quyết giảm cân trong 30 ngày của người Nhật

Cuộc sống đầy đủ về vất chất cũng như tinh thần khiến nhiều tình trạn thừa cân béo phì của chị em ngày càng gia tăng, nhu cầu giảm cân nhanh là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả hiện nay: sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ… Ngoài ra, còn có một phương pháp giúp chị em giảm cân rất hiệu quả mà người Nhật thường hay áp dụng được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Phương pháp giảm cân 30 ngày của người Nhật đang là cách giảm cân hiệu quả và nhanh chóng đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Bạn không phải ăn kiêng giảm cân mệt mỏi, hay những bài tập thể dục mệt mỏi mà vẫn giảm cân nhanh trong 30 ngày.

 

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Người Nhật

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Người Nhật

 

1. Cắt giảm năng lượng

Người Nhật sẽ bắt đầu giảm năng lượng từ thức ăn trong thực đơn của mình khi bất kỳ người nào trong gia đình có dấu hiệu thừa cân.

Không cần phải cắt giảm hoàn toàn thực phẩm giàu năng lượng, người Nhật chỉ giảm hoặc thay thế chúng bằng loại thức ăn khoa học khác. Thực đơn này được thực hiện 2 ngày/tuần bằng cách thay thế các hải sản, thịt, cơm… bằng nước ép, rau củ quả hay cháo trắng…

 

2. Giảm cân bằng massage

Cách giảm cân bằng massage rất đơn giản và dễ làm. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ massage nhẹ nhàng vùng da quanh bụng trong vòng 5 phút mỗi ngày

Thường xuyên làm như vậy trong vòng một tháng, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại đó.

 

3. Giảm cân nhờ dấm

Phương pháp giảm cân nhờ dấm được người Nhật rất ưu chuộng bởi sự hiệu quả và an toàn của chúng. Bạn có thể tăng cường các món ăn có sử dụng dấm, nhưng lưu ý chỉ nên sử dụng dấm tự nhiên để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

 

4. Giảm cân với cafe nấm linh chi

Sử dụng Cafe nấm linh chi là cách giảm cân rất đơn giản, dễ chịu của người Nhật. Café linh chi là sự kết hợp giữa café và nấm linh chi. Thức uống không chứa chất gây nghiện, rất tốt cho sức khỏe.

Các thành phần trong nấm linh chi sẽ tiêu hao lượng mỡ thừa, giúp cơ thể giảm lượng mỡ thừa, tăng cường sức khỏe, xóa tan mệt mỏi, đồng thời chống lại Stress, hỗ trợ giảm cân siêu tốc.