Bí quyết để giảm mỡ lâu dài mà không tăng cân trở lại

Bữa sáng không chỉ là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày mà nó còn giữ vai trò quyết định đến kế hoạch giảm cân của bạn. Một bữa sáng đủ chất cùng sữa giảm cân herbalife sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cả ngày làm việc, nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chế độ ăn ở bữa trưa và tối. Dưới đây là một số bí quyết giảm mỡ mà bạn có thể tham khảo.

 

Bữa sáng đủ chất giúp cải thiện cân nặng

Bữa sáng đủ chất giúp cải thiện cân nặng

 

1. Ăn quả óc chó giúp giảm cân

Ăn một số loại ngũ cốc với quả óc chó vào bữa sáng sẽ bổ sung lượng omega-3 dồi dào. Omega-3 cải thiện đường huyết và giúp tăng cường sự trao đổi chất, giảm sự thèm ăn vào các bữa tiếp theo.

 

2. Bổ sung các loại quả giàu chất xơ

Chất xơ sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân của bạn. Cơ thể tiêu hao chất xơ lâu hơn, từ đó sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Chỉ với 25 – 35 gram chất xơ mỗi ngày sẽ giúp tăng cường khả năng

giảm mỡ. Các loại quả giàu chất xơ như dâu tây, việt quất, mâm xôi…

 

3. Giảm cân với bơ

Sinh tố với một chút bơ vào mỗi sáng sẽ giúp đẩy nhanh sự trao đổi chất của cơ thể. Các loại hạt, dầu ô liu, bơ chứa chất béo không bão hòa sẽ giúp cải thiện trao đổi chất của cơ thể.

 

4. Sữa đậu nành cho bạn vòng eo thon gọn

Đậu nành rất giàu protein, các chất chống oxy hóa, đặc biệt là chất xơ. Một cốc sữa đậu nành, sữa herbalife f1 cho bữa sáng sẽ giúp giảm cân nhanh hơn. Mỗi ngày chỉ cần 25 gram đậu nành thì không còn lâu nữa bạn sẽ sở hữu thân hình thon gọn.

 

5. Giảm cân, giảm mỡ với trứng

Axitamin và các protein trong trứng sẽ giúp bạn nhanh chóng có cơ bắp săn chắc. Mỗi buổi sáng chỉ với quả trứng sẽ giúp kiểm soát cơn đói, cải thiện chất lượng của hoạt động thể dục của bạn. Bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn trong suốt cả một ngày.