7 thực phẩm tốt giúp hệ tim mạch khỏe mạnh

Hãy bổ sung ngay 7 loại thực phẩm dưới đây vào bữa ăn hàng ngày của mình để có một hệ tim mạch khỏe mạnh bạn nhé.

 

Cải thiện sức khỏe tim mạch với Niteworks Herbalife

Cải thiện sức khỏe tim mạch với Niteworks Herbalife

 

 

1. Rượu vang đỏ

Nho là loại quả có hàm lượng resveratrol – chống oxy hóa rất cao. Sử dụng sinh tố nho hoặc rượu vang đỏ có tác dụng tăng sức khỏe, chống oxy hóa và giảm cholesterol hiệu quả. Những nghiên

cứu chỉ ra rằng cứ 125ml rượu vang đỏ sẽ giúp giảm 32% nguy cơ bị các bệnh về tim mạch.

 

2. Thực phẩm chức năng Niteworks Herbalife

Sản phẩm Niteworks Herbalife có nguồn gốc từ tập đoàn Herbalife của Mỹ, với thành phần là giàu vitamin và khoáng chất: Axit folic, vitamin E, Calo, vitamin C… rất tốt cho hệ tim của bạn.

Niteworks herbalife là lựa chọn hoàn hảo chống đột quỵ, xơ vữa động mạch, các bệnh tim mạch cho người cao tuổi.

 

3. Cá

Cá đặc biệt là cá hồi chứa axit béo omega – 3 là một chất rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Chỉ với 4 lần sử dụng mỗi tuần sẽ giúp giảm 14% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

 

4. Nho khô

Chỉ với một chút nho khô mỗi ngày sẽ rất tốt cho duy trì huyết áp ổn định. Kali trong nho khô giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn.

 

5. Trái cây và rau

Các loại rau xanh và trái cây từ lâu được biết đến là nguồn cung cấp lượng lớn chất xơ cho cơ thể. Chất xơ và các chất chống oxy hóa trong rau giúp giảm cholesterol xấu trong máu và giảm nguy cơ đau tim.

Sử dụng rau mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên tới 21%.

 

6. Socola đen

Socola đen chứa flavonol và ca cao có tác dụng giảm huyết áp, tăng lưu lượng lưu thông máu. Một thanh socola giảm 21% các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

 

7. Hạnh nhân

Có lẽ chúng ta cũng không cần phải nói quá nhiều về tác dụng của hạnh nhân với sức khỏe tim mạch. Hạnh nhân chứa nhiều vitamin E, chất xơ, omega-3, mỗi ngày chỉ với 50 hạt hạnh nhân

giúp giảm 12,5% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.