6 loại đồ uống có tác dụng giảm cân hiệu quả

Có rất nhiều loại đồ uống được quảng cáo với tác dụng giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên không phải loại đồ uống nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là 6 loại nước: nước dưa hấu, trà herbalife… sẽ đem lại hiệu quả giảm cân tốt nhất cho bạn.

 

Nước ép dứa hấu giảm mỡ thần kỳ

Nước ép dứa hấu giảm mỡ thần kỳ

 

Nước sinh tố dưa hấu

Dưa hấu là loại quả rất giàu chất dinh dưỡng. Uống sinh tố dưa hấu không đường còn giúp giảm cân nặng rất tốt. Có rất nhiều bạn làm sai khi cho đường vào sinh tố dưa hấu như vậy nó sẽ làm hỏng kế hoạch giảm cân của bạn.

Ngoài ra, dưa hấu còn chứa chất acid amin và lycopene hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả.

 

Nước thảo mộc cô đặc

Uống nhiều nước đặc biệt là nước chanh sẽ giúp bạn duy trì lượng nước trong cơ thể, từ đó sẽ tạo cho bạn cảm giác no, khiến bạn ăn ít đi. Các loại nước như nước lá, nước vôi… với hàm lượng calo thấp không những giúp giải độc cơ thể mà còn làm đẹp da.

 

Trà bạc hà

Bạc hà với hương thơm tươi mát rất thích hợp khi uống. Bạc hà sẽ làm tan mỡ trong bụng của bạn, vì thế trà bạc hà là nước uống có tác dụng giảm béo rất tốt.

 

Trà xanh

Trà xanh ngoài tác dụng tốt cho tim mạch, huyết áp thì còn giúp giảm cân nhanh. Các đồ uống từ trà xanh: nước trà tươi, trà thảo mộc cô đặc herbalife… rất tốt để giảm cân. Sử dụng nước trà trước khi tập luyện sẽ giúp đốt cháy calo nhanh hơn. Đây là nước uống không thể thiếu cho những ai đang muốn giảm cân nặng của mình.

 

Nước ép dứa

Nước ép dứa không chỉ là loại đồ uống có tác dụng giải khát mà còn giảm mỡ bụng hiệu quả. Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng dứa giúp phân hủy các protein, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn.