5 sai lầm hàng đầu khiến người gầy không thể tăng cân thành công

Tại sao người gầy lâu năm không thể tăng cân thành công mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp? Thực tế là rất nhiều những bạn “cò hương” đang mắc những sai lầm khiến không thể tăng cân thành công bằng việc sử dụng các phương pháp thông thường.

 

Phương pháp tăng cân hiệu quả nhất cho người gầy

Phương pháp tăng cân hiệu quả nhất cho người gầy

 

1. Chưa thanh lọc cơ thể
Nhắc đến thanh lọc cơ thể chúng ta có thể nghĩ đến giảm cân, thực tế các thức ăn hàng ngày chứa nhiều chất độc hại, các ô nhiễm từ môi trường bên ngoài tích tụ nhưng người gầy lại không thanh lọc cơ thể. Cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố khiến các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém hiệu quả, chức năng hệ miễn dịch suy giảm, việc ăn uống cũng khó hấp thụ dinh dưỡng nên rất khó để người gây tăng cân.

 

2. Không chú ý đến sức khỏe hệ tiêu hóa
Nếu sức khỏe hệ tiêu hóa không được tốt thì dù bạn có ăn nhiều ăn nhiều đến như thế nào đi nữa thì cũng không thể hấp thụ được, rất khó để tăng cân thành công.

 

3. Chưa lựa chọn đúng thực phẩm tăng cân
Nhiều người quan niệm rằng ăn càng nhiều cơm, nhiều thịt, ăn nhiều đồ ngọt, các thực phẩm chức nhiều đường thì sẽ tăng cân nhanh nhưng thực tế lại không phải như vậy. Cơ thể chúng ta chỉ tăng cân thành công khi có đầy đủ 4 nhóm chất: vitamin và khoáng chất, tinh bột, chất béo, chất đạm.

 

4. Quá lạm dụng các thuốc tăng cân
Nhiều người không biết rằng sử dụng thuốc tăng cân như là con dao 2 lưỡi với người gầy. Sử dụng thuốc tăng cân có thể tăng cân rất nhanh, bạn có thể tăng từ 0,5-1kg chỉ trong vòng nửa tháng. Thực chất đó chỉ là tăng lượng nước tích lũy và mỡ trong cơ thể, còn hệ cơ cần tối thiểu 3 tháng để tăng cân. Ngoài ra, đi kèm vào đó là nhiều tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe.

 

5. Không sử dụng đạm thực vật
Đạm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ cơ. Tuy nhiên không nhiều “cò hương” biết tác dụng của chúng. Các loại đạm thực vật rất có lợi cho việc tăng cân của người gầy như bột protein của herbalife, đậu nành, giá đỗ…

 

Giải pháp tăng cân nhanh cho người gầy:
Bộ 4 Herbalife tăng cân là thực phẩm lành mạnh cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình tăng cân của người gầy. Bộ sản phẩm gồm 4 sản phẩm: Sữa herbalife f1, bột protein F2, Vitamin F2, lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife. Bạn sẽ nhanh chóng thoát kiếp “gầy” với 3 công dụng tuyệt vời của bộ 4 herbalife tăng cân:
– Cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
– Bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cần thiết.
– Cân bằng, cải thiện hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.
Bộ 4 sản phẩm Herbalife tăng cân không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm hỗ trợ tăng cân tuyệt vời này, quý khách vui lòng liên hệ:
– Mobi: 09345.000.20
– Viettel: 097890.33.11