5 loại thực phẩm có tác dụng rất tốt với tim mạch

Bên cạnh việc thường xuyên luyện tập thể dục, không sử dụng các chất kích thích đặc biệt là hút thuốc thì có chế ăn uống lành mạnh cũng là một trong những biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe tim mạch mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo.

 

Quả Việt Quất hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Quả Việt Quất hỗ trợ sức khỏe tim mạch

 

Quả việt quất

Đứng đầu danh sách là quả việt quất một trong những loại quả có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe. Với anthocyanins – một chất chống oxy hóa trong việt quất giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, nguyên nhân gây bệnh tim mạch, đột quỵ, tai biến.

 

Cá hồi

Cá hồi là nguồn bổ sung protein tuyệt vời cho cơ thể.  Cá hồi cũng rất giàu axit béo có lợi với tim mạch. Hiệp hội tim mạch Mỹ khuyên chúng ta nên ăn cá hồi ít nhất là 2 lần/tuần, nó không chỉ mang những tác dụng tuyệt vời đến tim mạch mà còn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chi phí để ăn cá hồi là khá đắt và không phải ai cũng đủ khả năng sử dụng. Giải pháp khác cũng hiệu quả không kém là sử dụng thực phẩm chức năng Niteworks Herbalife. Sản phẩm được xem là giải pháp tốt nhất để phòng chống bệnh tim mạch, giúp tim mạch luôn khỏe mạnh.

 

Yến mạch

Yến mạch rất giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ. Yến mạch giúp duy trì, giảm cholesterol trong máu ở mức thấp. Chế độ ăn giàu yến mạch giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt là bệnh ưng thu.

 

Tim mạch khỏe mạnh với rau chân vịt

Tim mạch khỏe mạnh với rau chân vịt

 

Rau chân vịt

Rau chân vịt chứa các chất chống oxy hóa, các loại vitamin A, B, E… Loại rau này đặc biệt tốt với hệ tiêu hóa bởi nó có thể làm giảm lượng đường trong máu. Ăn rau Bina còn có thể làm giảm huyết áp, ngăn chăn choresterol.

 

Đậu nành

Đậu nành bổ sung lượng protein, chất xơ và ít chất béo có hại. Sử dụng protein đậu nành có tác dụng làm giảm cholesterol. Ăn các thức ăn giúp giảm cholesterol có tác dụng tốt cho tim mạch hơn sử dụng thuốc. Các thực phẩm giàu đậu nành như bột đậu nành, đậu phụ, sữa đậu nành… Bạn có thể sử dụng kết hợp với Herbalife Niteworks để có hệ tim mạch khỏe mạnh nhất.