4 loại thực phẩm có tác dụng giảm béo bạn không ngờ tới

4 loại thực phẩm: bí ngô, trứng, herbalife giảm cân… tạo cảm giác no lâu và nhanh cho bạn, giảm cảm giác thèm ăn đặc biệt là giảm mỡ bụng rất tốt. Cùng tham khảo tại bài viết dưới đây nhé!

 

Súp giúp bạn giảm béo nhanh chóng

Súp giúp bạn giảm béo nhanh chóng

 

 

Súp Miso

Súp Miso là loại canh rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật. Với thành phần chính là đậu nành – thực phẩm có hàm lượng Protein cao, giúp kiểm soát cơn đói và làm chậm quá trình tiêu hóa hiệu quả. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn súp trước bữa ăn khiến bạn có xu hướng ăn ít hơn.

 

Bí ngô

Chỉ với 1 chén bí ngô cung cấp cho bạn 7 gram chất xơ, hàm lượng rất cần thiết để giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, bí ngô còn chứa các chất dinh dưỡng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

 

Trứng

Mỗi quả trứng cung cấp cho bạn 7 gram protein giúp bạn giảm đói hiệu quả. Đặc biệt, khi ăn trứng vào buổi sáng sẽ giúp bạn giảm lượng Calo nạp vào cơ thể, giảm mỡ bụng giảm béo an toàn.

 

Chocolate

Theo những nghiên cứu của đại học Copenhagen chỉ ra rằng chỉ ăn 1 chút socola đên giúp bạn ăn ít đi 15% vào các bữa tiếp theo. Socola sữa không có tác dụng như socola đen vì nó sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn, lượng calo nạp vào cũng nhiều hơn.