3 cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay

Một số chị em quan niệm rằng chỉ có phẫu thuật hút mỡ mới giúp giảm mỡ đùi nhanh. Thực tế không phải như vậy, có rất nhiều cách giúp chị em giảm mỡ vùng đùi đơn giản và hiệu quả mà không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là những cách giảm mỡ an toàn và nhanh nhất.

 

3 phương pháp giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

3 phương pháp giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

 

1. Tập luyện thể dục để giảm mỡ

Nếu bạn không có đủ thời gian để đến các phòng tập giảm mỡ thì có thể áp dụng một số hình thức tập luyện thể thao dưới đây cũng rất hiệu quả đó.

Nhảy dây: Mỗi lần bạn thực hiện trong 10 phút, một tuần có thể thực hiện 3 – 4 lần để quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra hiệu quả nhất.

Bơi: Mọi động tác khi bơi đều mang lại những hiệu quả tuyệt vời để giảm cân, giảm mỡ. Thường xuyên tập luyện hàng ngày bạn sẽ thấy những thay đổi bất ngờ về cân nặng của mình đó.

Đi bộ: Đi bộ là môn thể thao nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của nó đem lại đến giảm cân nặng của bạn rất bất ngờ đó. Mỗi ngày chỉ với 15 phút đi bộ giúp đùi săn chắc hơn.

 

2. Massage đùi để giảm mỡ

Đùi nhiều mỡ là do bạn bổ sung quá nhiều dinh dưỡng vào cơ thể mà không tiêu thụ hết. Để massage giảm mỡ đạt hiệu quả bạn có thể kết hợp 20g cà phê xay với 10ml dầu oliu rồi thoa lên đùi mà tiến hành massage nhẹ nhàng. Đây cũng là một cách để giảm mỡ đùi rất tốt.

 

3. Thực đơn ăn uống giảm mỡ

– Mỗi ngày uống 4 tách trà xanh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể, bạn có thể giảm được đến 2-3 kg trong vòng 2 tháng.

– Axit malic trong táo cũng giúp thúc đẩy giảm mỡ đặc biệt là ở vùng đùi.

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife là phương pháp rất được mọi người ưa chuộng hiện nay để giảm cân, giảm mỡ vòng 2 hiệu quả.

– Củ cải trắng với thành phần hỗ trợ giảm cân giúp thúc đẩy axit béo, đẩy nhanh tiêu hao mỡ thừa nhiều hơn.

– Đặc biệt để giảm mỡ đùi bạn phải uống nhiều nước, dù bạn có ăn uống khoa học như thế nào, tập luyện ra sao mà không uống đủ nước thì quá trình giảm cân cũng không thể thành công.